Dernière modification le 27 mars 2020 par LFAY

Thưa quý phụ huynh học sinh,
Thưa các đồng nghiệp,
Cùng các em học sinh thân mến,

Tuần này là tuần cuối cùng kết thúc một học kỳ đặc biệt khó khăn đối với tất cả chúng ta. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, chúng ta đã phải học cách làm việc, dạy và học từ xa, tổ chức ngày làm việc khác nhau, đồng thời học cách duy trì các mối quan hệ làm việc, học tập trong một bối cảnh rất hạn chế và bất đắc dĩ.
Đó thực sự là một sự xáo trộn lớn liên quan đến các cơ sở giáo dục tại rất nhiều quốc gia.

Thời gian tám tuần này quả thật là lâu và là một sự chịu đựng đối với tất cả mọi người .

Tôi muốn bày tỏ ở đây lòng cảm ơn tới tất cả các em học sinh trong thời gian qua đã cố gắng tích cực học tập theo hình thức từ xa, tới tất cả các thầy cô giáo đã luôn duy trì công tác dạy học từ xa qua việc thích ứng các cách thức truyền đạt tùy theo lứa tuổi của học sinh.

Ngay từ ngày mai đây, một kỳ nghỉ mới đặc biệt quan trọng sẽ bắt đầu: các em học sinh cũng như mọi thành viên trong cộng đồng giáo dục của trường cần phải được nghỉ ngơi. Mọi công việc và học tập tạm thời dừng lại trong chừng mực có thể, để mỗi chúng ta nạp thêm năng lượng.

Dĩ nhiên là tôi cũng muốn bày tỏ ở đây lòng cảm ơn đối với tất cả các quý phụ huynh học sinh, những người đã phải thích ứng với các ràng buộc, hạn chế và với sự cần thiết phải đồng hành cùng con em mình trong thời gian các cháu ở nhà.
Mong toàn thể các phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh biết rằng tôi hoàn toàn ý thức được mọi khó khăn nẩy sinh trong giai đoạn này, nhưng hơn hết tôi muốn bày tỏ ở đây lòng trân trọng đối với sự đoàn kết và cam kết đồng hành mà tất các các quý vị đã và đang thể hiện trước một thử thách lớn như hiện nay.
Căn cứ vào các chỉ dẫn của các cơ quan chức năng Việt Nam và của Đại sứ quán Pháp, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về mọi diễn tiến của tình hình để quý vị được biết.

Nhưng trước mắt, tôi xin chúc các tất cả các em học sinh, các quý phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ CNV của nhà trường có một kỳ nghỉ thật vui vẻ.

Trân trọng.
Hiệu trưởng