Dernière modification le 5 décembre 2021 par LFAY

Kính gửi : Ông/bà phụ huynh,

Cùng các em học sinh thân mến,

Để đảm bảo công tác dạy học trực tiếp trở lại đối với khối 10,11,12 kể từ 08h00, ngày thứ hai, 06/12/2021 được tổ chức trong điều kiện tốt nhất, chúng tôi xin thông báo một số điểm cụ thể như sau :

1. Xe đưa đón :

Hội PHHS (APE) và công ty đối tác UNIKA đã cho khởi động trở lại 04 tuyến xe đưa đón (xem tệp đính kèm). Để giúp APE có thể tổ chức tốt dịch vụ, đề nghị quý phụ huynh vui lòng đăng ký ngay khi có thể.

2. Các giờ học trên lớp:

Các giờ học trực tiếp trên lớp bắt đầu từ 08h00 đến 13h00, tùy thời khóa biểu mỗi lớp và được thông báo qua ứng dụng Pronote. Thời khóa biểu các lớp hiện đang trong quá trình được sắp xếp lại chính vì vậy mà việc sử dụng Pronote đang bị gián đoạn.

3. Đồ dùng học tập và căng tin :

Dịch vụ căng tin trường hiện chưa được mở, theo thông báo mới nhất của các cơ quan chức năng Việt Nam. Học sinh vui lòng mang theo bình nước cá nhân và bữa ăn nhẹ nếu muốn, ngoài các đồ dùng học tập thông thường.

4. Quy đinh về y tế :

Giáo viên, CBNV và học sinh cần tuân thủ chặt chẽ quy định về giãn cách trên xe đưa đón và khi vào trường.

• Bắt buộc đeo khẩu trang và mang theo khẩu trang dự phòng, dung dịch sát khuẩn tay nhanh,

• Đo thân nhiệt khi vào cổng trường,

• Thực hiện giãn cách theo yêu cầu.

https://lfay.com.vn/?Video-Quelques-regles-d-hygiene-a-respecter-Les-regles-de-la-distanciation&lang=fr

Tôi xin chúc các em học sinh cùng PHHS thật vui khi được đến trường học trở lại. Toàn thể đội ngũ giáo viên, CBNV trường Pháp Alexandre Yersin sẽ rất phấn khởi được đón các em học sinh khối THPT vào sáng thứ hai tới !

Corinne CHAN

Hiệu trưởng