Dernière modification le 11 décembre 2020 par LFAY

Quý vị phụ huynh thân mến,

Năm nay khối mẫu giáo muốn mời các gia đình tham gia vào một dự án mới xoay quanh chủ đề Giáng sinh với sự kết hợp giữa tinh thần lễ hội và lòng quảng đại.

Từ thứ ba ngày 15 đến thứ sáu ngày 18 tháng 12, từ 8 giờ đến 9 giờ sáng và từ 2 giờ 45 đến 5 giờ chiều, một hình thức khác của chợ Giáng sinh sẽ diễn ra tại sảnh hội trường của nhà trường.

Các đồ vật trang trí và bánh quy do học sinh mẫu giáo làm theo chủ đề Giáng sinh sẽ được bày bán. Mỗi món hàng sẽ được bán với giá một hoặc hai phiếu. Một phiếu trị giá 50K. Quý vị cũng có thể làm từ thiện.

Điểm mới của năm nay! Chương trình đấu giá gián tiếp cũng sẽ được tổ chức trong phiên chợ Giáng sinh này. Các tác phẩm (hội họa, điêu khắc, v.v.) bằng nhựa do học sinh cùng nhau thực hiện được bày bán.

Nhiều tác phẩm do tập thể làm để bán sẽ được trưng bày. Trước mỗi tác phẩm, quý vị sẽ thấy các phiếu để điền vào. Sau đó, quý vị có thể xem qua tất cả các tác phẩm và đăng ký theo số của tác phẩm (một hoặc nhiều số) mà quý vị muốn, với mức giá quý vị muốn đầu tư vào tác phẩm này.

Vào cuối thời gian đấu giá đã được ấn định, người ghi giá thầu cao nhất sẽ sở hữu tác phẩm. Toàn bộ số tiền gây quỹ cũng sẽ được chuyển cho tổ chức phi chính phủ của Hội PHHS để hỗ trợ tổ chức này trong các dự án của họ.

Thêm nữa, thứ 3 ngày 15/12 sẽ diễn ra chương trình văn nghệ mừng giáng sinh của các lớp mẫu giáo.

Buổi biểu diễn này các em học sinh sẽ tham gia và tham dự ; sẽ được truyền trực tiếp vào lúc 9h15 trên trang Facebook của LFAY để các gia đình cũng có thể thưởng thức sự kiện này.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều quý vị phụ huynh tham gia vào chương trình cuối năm 2020.

Nhóm giáo viên trường mẫu giáo LFAY !

Thông tin bán đấu giá:

Mẫu Phiếu mua hàng:

Các tác phẩm sẽ được bán: