Dernière modification le 8 mai 2020 par LFAY

Thưa quý phụ huynh,

Tối hôm qua, chúng tôi đã nhận được quyết định của Bộ Châu Âu và Ngoại giao Pháp phê duyệt việc mở lại cửa trường từng phần kể từ ngày thứ Hai, 11/05/2020.
Kể từ thứ Hai, 11/05, các khối lớp sau đây sẽ đi học trở lại :
• Tất cả các lớp khối Mẫu giáo,
• Các khối lớp 9, 11 và 12,
Đối với các khối lớp này, quý PHHS sẽ xem lịch học đính kèm theo đây để nắm được các cách thức nhà trường đón tiếp học sinh đi học trở lại. Thông tin cụ thể về chia lớp cũng như thời khóa biểu liên quan sẽ được gửi qua thư điện tử tới quý vị trong ngày.

Các khối lớp 4 và 5 sẽ đi học trở lại từ ngày thứ Năm, 14/05/2020.
Đối với các khối lớp còn lại, học sinh sẽ tiếp tục học theo hình thức từ xa trong khi chờ trở lại trường.

Mời quý phụ huynh xem lịch dự kiến mở lại cửa trường kèm theo đây. Lịch dự kiến này là tổng hợp kế hoạch tổ chức cho học sinh đi học trở lại của ba tuần tới. Cuối mỗi tuần, tình hình y tế sẽ được đánh giá lại để nếu điều kiện cho phép có thể thúc đẩy kế hoạch này.

Trên trang thông tin điện tử của nhà trường (fr & vn) quý phụ huynh có thể xem công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại cũng như tất cả các quy định liên quan đến công tác của y tế học đường, công tác vệ sinh và khử khuẩn …

Chúng tôi rất vui mừng được đón lại các em học sinh đến trường. Việc mở lại cửa trường vốn được chờ đợi từ lâu sẽ là bước khởi đầu đầy hứa hẹn cho nhà trường trở lại chế độ hoạt động bình thường.

Xin gửi tới quý phụ huynh lời chào trân trọng.

Hiệu trưởng

Ouardda ROUBI-GONNOT
Proviseure