Dernière modification le 14 mai 2020 par LFAY

Thưa quý phụ huynh học sinh,
Thưa các đồng nghiệp,

Trong thư thông báo đề ngày 08/05/2020, liên quan đến việc mở lại cửa trường, chúng tôi có nói rõ rằng, một bản đánh giá diễn tiến tình hình dịch bệnh sẽ được thực hiện trong tuần này. Từ đấy đến nay, các hạn chế về mặt y tế do các nhà chức trách sở tại quy định liên quan đến các biện pháp giãn cách xã hội và đeo khẩu trang bắt buộc đã được nới lỏng.

Theo đó, sau khi xin ý kiến của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, nhà trường đã quyết định thay đổi lịch trình mở lại cửa trường.

Kể từ ngày thứ Hai, 18/05/2020, toàn bộ học sinh của trường sẽ đi học trở lại theo thời khóa biểu bình thường. Chúng tôi rất mừng khi có thể thông báo tới quý phụ huynh cùng các đồng nghiệp tin tức này và rất vui khi cuối cùng sẽ được gặp lại toàn thể các em học sinh của chúng ta.

Kể từ ngày thứ Hai, dịch vụ căng tin và xe đưa đón học sinh sẽ trở lại hoạt động như thường lệ.

Tuy nhiên, vì lý do tổ chức (nhân sự đón học sinh, việc tuân thủ các quy tắc an toàn sức khỏe, các quy định lau chùi sát khuẩn phòng ốc…), các hoạt động ngoại khóa sẽ hủy bỏ và các hoạt động của hội thể thao sẽ được điều chỉnh.

Thực tế, tình hình hiện tại vẫn cần nhiều sự điều chỉnh. Về vấn đề này, mời quý vị xem ở tài liệu đính kèm các quy định an toàn sức khỏe được cập nhật. Điều quan trọng là các quy định đó cần được thực hiện nghiêm túc bởi tất cả mọi người và là trọng tâm của một thiết lập trạng thái bình thường mới trong các hoạt động của nhà trường chúng ta.

Một lần nữa, chúng tôi bày tỏ ở đây lời cảm ơn các em học sinh, các phụ huynh học sinh và toàn thể giáo viên CBNV của trường vì sự tham gia đồng hành và cam kết của quý vị trong giai đoạn khó khăn này.

Chúc các quý vị cùng các em học sinh thật vui khi quay trở lại trường.

Hiệu trưởng
Ouardda ROUBI-GONNOT