Dernière modification le 15 octobre 2020 par LFAY

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Trong ba ngày từ ngày 19/10 đến ngày 21/10, nhiếp ảnh của Picture Day sẽ tới trường chụp ảnh chân dung và ảnh lớp cho các cháu.

Dưới đây là lịch chụp (có 2 studios cùng chụp một lúc)

Studio 1:

Studio 2:

Sau đây là một số lưu ý để chuẩn bị cho buổi chụp hình:

• Lựa chọn trang phục và màu sắc trang phục phù hợp nhất với học sinh. Trên tất cả, học sinh là tâm điểm của bức hình chứ không phải trang phục, vì vậy nên tránh các trang phục với khẩu hiệu, biểu tượng và hoạ tiết quá lớn. Học sinh có thể đeo trang sức và phụ kiện nhỏ nhưng không nên quá lớn hay quá thu hút. Vui lòng không mặc trang phục màu xanh lá cây (vì chúng tôi sẽ dùng phông nền xanh lá cây khi chụp và nó có thể gây ra lỗi khi thay đổi hình nền sau này).

• Nếu học sinh mặc đồng phục vào ngày chụp hình, hãy để ý giữ quần áo sạch sẽ và gọn gàng.

• Học sinh có thể để bất cứ kiểu tóc nào trong ngày chụp ảnh. Các cháu có thể đi cắt tóc để trông gọn gàng và tươi tắn hơn, nếu không thì chúng tôi có chỗ để giúp các cháu chỉnh lại tóc.
Đừng lo lắng về việc trông các cháu phải thật hoàn hảo. Trong ngày chụp ảnh, chúng tôi sẽ giúp học sinh chỉnh lại trang phục và tư thế chụp hình.
Sau ngày chụp, Quý Phụ huynh sẽ sớm nhận được Mã đăng nhập riêng cho từng học sinh để đăng nhập, xem và đặt mua ảnh in cũng như file ảnh kỹ thuật số trên website của chúng tôi.

Picture Day chấp nhận hầu hết các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng nội địa hay quốc tế thực hiện thanh toán trực tiếp trên website. Thêm vào đó, Quý phụ huynh cũng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.
Nếu Quý phụ huynh gặp bất kỳ khó khăn trong việc truy cập vào tài khoản của mình hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ Picture Day tại hello@pictureday.asia . Để thuận tiện cho Quý phụ huynh, Picture Day hỗ trợ bằng Tiếng Anh, Tiếng Pháp và Tiếng Việt.