Accueil > Établissement (vi) > Mot du Proviseur (vi) > Lettre de rentrée du Proviseur(vi)

Lettre de rentrée du Proviseur(vi)

Toutes les versions de cet article : [français] [Tiếng Việt]

Kính gửi :

  • Quý phụ huynh,
  • Cùng các em học sinh thân mến,

Chào mừng quý phụ huynh cùng các em học sinh đã đến với trang thông tin điện tử (TTĐT) của trường. Trang thông tin này sẽ đồng hành cùng quý vị và các em học sinh, cung cấp cái nhìn khái quát về đời sống, về các dự án, về các hoạt động dạy và học, về không khí năng động của nhà trường chúng ta trong suốt cả năm học.

Chúng tôi rất vui khi được tiếp đón quý phụ huynh (PHHS) cùng các em học sinh vào đầu năm học này và chúng tôi lấy làm tự hào vì đã góp phần làm nên giá trị ưu tú của nhà trường (100% đỗ tốt nghiệp THCS và THPT), ngôi trường với 900 học sinh, từ mẫu giáo nhỏ cho đến lớp 12 và là một trong các cơ sở giáo dục thuộc mạng lưới các trường học Pháp ở nước ngoài (AEFE AEFE Agence pour l’enseignement français à l’étranger ).

Là mạng lưới duy nhất trên thế giới (gồm 494 cơ sở giáo dục đặt tại 136 quốc gia với 336 000 học sinh), các hoạt động của mạng lưới được thúc đẩy, khích lệ bởi các giá trị ưu tú, tinh thần chia sẻ và sự tỏa sáng của mình. Mạng lưới giáo dục này đáp ứng các nguyên tắc cơ bản của sự nghiệp giáo dục công ở Pháp cũng như các mục tiêu giáo dục của mình.

Ngoài ra, với dự án xây dựng trường mới, trường Pháp Alexandre Yersin sẽ có một cơ ngơi khang trang hơn, tương xứng với chất lượng giảng dạy của mình. Dự án đã đạt tới một giai đoạn quan trọng qua lễ động thổ, được tổ chức vào ngày thứ hai, 05/09/2016 với sự có mặt của cộng đồng giáo dục nhà trường và đông đảo các nhà chức trách Pháp và Việt Nam.

Năm học mới 2016-2017 được khởi đầu trong những điều kiện rất thuận lợi với ngày tựu trường rất trật tự và hết sức vui vẻ. Tôi muốn bày tỏ ở đây lời cảm ơn các em học sinh, các em cựu học sinh, lời cảm ơn các thầy cô giáo cùng đội ngũ CBNV của trường, lời cảm ơn các quý phụ huynh học sinh cùng tất cả các đối tác của nhà trường vì những đóng góp cho thành công này.

Toàn thể Ban Giám hiệu nhà trường xin chúc các quý vị cùng các em học sinh một khởi đầu năm học mới thật tốt đẹp.

Chào thân ái,

Hiệu trưởng

Ouardda Roubi-Gonnot