Trang nhà > Nhà trường > Thư của Hiệu trưởng toàn trường > Message de rentrée 2017 de Madame la Proviseur. (vi)

Message de rentrée 2017 de Madame la Proviseur. (vi)

bởi MADAOUI Karim

Tất cả ấn bản của bài này: [français] [Tiếng Việt]

Thưa quý phụ huynh,
Các thầy cô giáo và cán bộ, công nhân viên toàn trường,
Cùng các em học sinh thân mến,

Thay mặt toàn thể giáo viên, và cán bộ, công nhân viên trường Pháp Alexandre Yersin tại Hà nội, tôi chúc tất cả các quý vị cùng các em học sinh có một năm học mới thành công tốt đẹp.

Trong không khí bình yên, chúng ta đã tổ chức ngày khai giảng cho năm học 2017/2018 đầy thách thức thú vị, không chỉ đối với các em học sinh của chúng ta mà còn đối với cả cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường.

Qua thư ngỏ đầu năm học này, tôi muốn chúc mừng toàn thể các em học sinh đã trải qua kỳ thi tốt nghiệp trong năm học vừa qua. Kết quả thi của các em thật đáng chú ý, với 75.6% học sinh được xếp hạng ưu tại kỳ thi tốt nghiệp THCS và 56.5% được xếp hạng ưu tại kỳ thi tốt nghiệp THPT. Các em học sinh của chúng ta đã làm rạng danh về chất lượng giảng dạy cho trường của chúng ta, một cơ sở giáo dục thuộc hệ thống AEFE AEFE Agence pour l’enseignement français à l’étranger . Tôi gửi lời chúc thành công tới các em học sinh đã tốt nghiệp THPT và chúc các em sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa ở bậc đại học.

Năm học mới này sẽ là năm ghi dấu bước ngoặt trong đời sống của nhà trường chúng ta. Đó là năm học cuối cùng tại cơ sở Núi Trúc, Giảng Võ. Trong những tháng tới, trường Pháp Alexandre Yersin sẽ có một cơ ngơi mới khang trang, tạo thêm lợi thế cho sứ mệnh lan tỏa giá trị giáo dục của nhà trường ở cấp độ địa phương, quốc gia và cả quốc tế, đồng thời tạo các điều kiện giáo dục tốt hơn và tân tiến hơn.

Tôi cũng rất tự hào khi nhận thấy chương trình giáo dục của nhà trường ngày càng hấp dẫn các gia đình phụ huynh hơn. Chúng ta rất vinh dự khi được đón tiếp thêm 149 học sinh mới, nâng sĩ số học sinh toàn trường lên 960 em. Chúng ta cùng chào mừng các em học sinh mới gia nhập đại gia đình trường A. Yersin chúng ta.

Ngày khai giảng năm học mới năm nay đã diễn ra trong điều kiện hết sức thuận lợi, có một vài giọt nước mắt rơi nhưng có rất nhiều nụ cười. Cảm ơn các em học sinh, cảm ơn các em cựu học sinh, cảm ơn các thầy cô giáo và đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà trường, cảm ơn các quý phụ huynh và toàn thể các đối tác vì những đóng góp tích cực cho thắng lợi này.

Chào thân ái,

Ouardda Roubi-Gonnot
Hiệu trưởng