Trang nhà > Nhà trường > Thư của Hiệu trưởng toàn trường > THƯ ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019 CỦA HIỆU TRƯỞNG

THƯ ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019 CỦA HIỆU TRƯỞNG

bởi MADAOUI Karim

Tất cả ấn bản của bài này: [français] [Tiếng Việt]

Thưa các đồng nghiệp,

Thưa quý phụ huynh,

Cùng các em học sinh thân mến,

Năm nay, trường Pháp Alexandre Yersin tổ chức khai giảng đầu tiên tại ngôi trường mới, tọa lạc tại phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. Cơ sở mới này với kiến trúc hết sức đặc biệt sẽ tiếp đón gần 1000 học sinh, từ mẫu giáo đến lớp 12, tựu trường.

Các em học sinh cùng giáo viên, CBCNV của trường sẽ khám phá ngôi trường mới, giảng dạy và học tập tại một cơ sở mới phù hợp, phòng ốc được trang bị tốt, các cơ sở kỹ thuật hạ tầng mới (phòng biểu diễn, bể bơi, phòng tập võ, sân thể thao…), cũng như các không gian sinh hoạt rộng rãi ( hội quán cho học sinh trung học cơ sở và trung học phân ban…).

Là một cơ sở giáo dục do Cơ quan giáo dục Pháp ở nước ngoài quản lý trực tiếp, trường của chúng ta đang và sẽ đón tiếp những học sinh khát khao thành công cả trong học tập cũng như trong phát triển nhân cách. Vả lại, kết quả các kỳ thi là bằng chứng cho điều đó với 100 % học sinh đỗ tốt nghiệp THCS và THPT.

Thành công này và tham vọng này, đó là mục tiêu chung của tất cả chúng ta. Mục tiêu dẫn dắt các em học sinh, những chàng trai, cô gái trẻ này vươn tới những đỉnh cao trong học tập và rèn luyện phẩm cách.

Bước vào năm học mới, tôi chúc tất cả các đồng nghiệp, các quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh có một ngày khai giảng thật vui và phấn khởi.

Ouardda Roubi-Gonnot
Proviseur